บริษัท สตาร์ เอวีนิว จำกัด ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่ จัดงานพิธีบวงสรวงองค์พระพิฆเนศ เปิดตัวอาคารพาณิชย์ สตาร์ เอวีนิว 7 โครงการล่าสุดอย่างเป็นทางการ

บริษัท สตาร์ เอวีนิว จำกัด ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่ จัดงานพิธีบวงสรวงองค์พระพิฆเนศ เปิดตัวอาคารพาณิชย์ สตาร์ เอวีนิว 7 โครงการล่าสุดอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 ณ โครงการ สตาร์ เอวีนิว 7

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและมงคล โดยมีผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ ร่วมพิธีบวงสรวงองค์พระพิฆเนศเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่การดำเนินธุรกิจและโครงการใหม่ในครั้งนี้

คุณกุลทีป ศรีสกุลชวาลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์ เอวีนิว จำกัด กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนว่า 

“สตาร์ เอวีนิว 7 เป็นโครงการอาคารพาณิชย์โครงการล่าสุดของเรา ตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล และแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย เหมาะสำหรับการลงทุนและเปิดธุรกิจทุกประเภท”

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการในวันนี้ เราขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมแสดงความยินดี และขอให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จ เจริญก้าวหน้า” คุณกุลทีป กล่าวเสริม

สำหรับโครงการ สตาร์ เอวีนิว 7 เป็นโครงการอาคารพาณิชย์ เชียงใหม่ ออกแบบสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยและฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน มาพร้อมที่จอดรถส่วนตัว 1 คันและที่จอดรถรองรับลูกค้ามากมาย 

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 094-880-8111, 061-296-8666, 094-635-5589, 080-495-1888 หรือ Line ID: @staravenue

News & Events

Related Posts