ปัจจัยอะไรที่คุณควรพิจารณาก่อนการลงทุนในอาคารพาณิชย์

การลงทุนในอาคารพาณิชย์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างผลตอบแทนจากการลงทุน เนื่องจากอาคารพาณิชย์สามารถนำมาประกอบธุรกิจได้หลากหลายรูปแบบ เช่น ใช้เป็นสำนักงาน ร้านค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง เป็นต้น อีกทั้งอาคารพาณิชย์ยังมีความต้องการสูง จึงสามารถให้ผลตอบแทนที่ดีแก่นักลงทุน

ก่อนตัดสินใจลงทุนในอาคารพาณิชย์ นักลงทุนควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. ทำเลที่ตั้ง

ทำเลที่ตั้งเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการการลงทุนอาคารพาณิชย์ เนื่องจากทำเลที่ตั้งที่ดีจะช่วยเพิ่มโอกาสในการหาผู้เช่าและสร้างผลตอบแทนที่ดีให้แก่นักลงทุน อาคารพาณิชย์ควรตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพ เช่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งชุมชน หรือแหล่งธุรกิจ

สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการอาคารพาณิชย์ Star Avenue ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพสูงสุดใจกลางเมืองเชียงใหม่ เรียกได้ว่าเป็นทำเลทองที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งเพื่อการประกอบธุรกิจ ปล่อยเช่า หรือเก็งกำไร

2. สภาพของอาคาร

สภาพของอาคารก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากอาคารพาณิชย์ที่ดีควรอยู่ในสภาพดี แข็งแรง ปลอดภัย เพื่อป้องกันปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต ก่อนที่จะตัดสินใจซื้ออาคารพาณิชย์ ควรตรวจสอบสภาพของอาคารอย่างละเอียด ตั้งแต่โครงสร้างภายนอก ภายใน ไปจนถึงระบบสาธารณูปโภคต่างๆ

สำหรับโครงการอาคารพาณิชย์ Star Avenue ออกแบบและก่อสร้างโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ โดยใช้วัสดุคุณภาพสูง มั่นใจได้ว่าอาคารมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

4. ราคา

ราคาเป็นปัจจัยที่นักลงทุนทุกคนต้องคำนึงถึง ก่อนที่จะตัดสินใจซื้ออาคารพาณิชย์ ควรเปรียบเทียบราคาอาคารพาณิชย์ในทำเลเดียวกัน เพื่อให้ได้ราคาที่เหมาะสม

สำหรับโครงการอาคารพาณิชย์ Star Avenue มีราคาที่ถือว่าคุ้มค่าเมื่อเทียบกับทำเลที่ตั้งและคุณภาพของอาคาร

5. กฎหมาย

ก่อนตัดสินใจซื้ออาคารพาณิชย์ ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาคารมีกรรมสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมาย หากซื้ออาคารที่มีกรรมสิทธิ์ไม่ถูกต้องอาจเกิดปัญหาในอนาคตได้

สำหรับโครงการอาคารพาณิชย์ Star Avenue มั่นใจได้ว่าอาคารมีกรรมสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมาย 100%

คว้าโอกาสทองลงทุนในอาคารพาณิชย์ที่เชียงใหม่กับ Star Avenue

หากท่านกำลังมองหาโอกาสทองในการลงทุนอาคารพาณิชย์ที่เชียงใหม่ โครงการ Star Avenue ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งทำเลที่ตั้ง สภาพของอาคาร ขนาดของอาคาร ราคา และกฎหมาย โอกาสแบบนี้มีไม่บ่อย รีบจองเลยวันนี้

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

อาคารพาณิชย์ เชียงใหม่ Freehold
Freehold เป็นเจ้าของถาวร ที่โครงการอาคารพาณิชย์ เชียงใหม่
โครงการเชียงใหม่ สตาร์อเวนิว ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์แบบ Freehold หรือการเป็นเจ้าของถาวร ไม่มีข้อจำกัดด้านระยะเวลาในการครอบครอง...
440409516_828156056011824_6791525611916598696_n
โอกาสการลงทุนกับอาคารพาณิชย์ เชียงใหม่ ไม่ว่าธุรกิจคลินิกแบบไหน ก็ตอบโจทย์
การลงทุนอสังหา เชียงใหม่ ในรูปแบบของอาคารพาณิชย์แบบ Freehold ที่มอบความเป็นเจ้าของถาวร พร้อมโอกาสในการสร้างรายได้และเพิ่มมูลค่าในระยะยาว
434719539_809930241167739_5114589651498855892_n
ลงทุนอาคารพาณิชย์แบบ Freehold เป็นเจ้าของถาวร ส่งต่อให้ลูกหลาน
การลงทุนอสังหา เชียงใหม่ ในรูปแบบของอาคารพาณิชย์แบบ Freehold ที่มอบความเป็นเจ้าของถาวร พร้อมโอกาสในการสร้างรายได้และเพิ่มมูลค่าในระยะยาว
อาคารพาณิชย์เชียงใหม่
Freehold vs Leasehold ทำไมใครๆ ก็เลือกลงทุนกับอาคารพาณิชย์แบบ Freehold
การลงทุนในอาคารพาณิชย์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างผลตอบแทนจากการลงทุน มาดูกันว่าการลงทุนรูปแบบนี้คุ้มค่าอย่างไร
Presenting arm isolated on beige
ทำไมการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ อาคารพาณิชย์ในเชียงใหม่ถึงคุ้มค่าและน่าลงทุน?
มาดูกันว่าปัจจัยอะไรที่การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในเชียงใหม่มีความคุ้มค่าและน่าลงทุน โดยเฉพาะอาคารพาณิชย์...
เปรียบเทียบการลงทุนซื้ออาคารพาณิชย์ กับ การเช่าออฟฟิศรายเดือน
ลงทุนซื้ออาคารพาณิชย์ Vs. เช่ารายเดือน อะไรคุ้มกว่า?
สำหรับนักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการที่กำลังมองหาพื้นที่สำนักงานสำหรับดำเนินธุรกิจ การเลือกระหว่างการลงทุนซื้ออาคารพาณิชย์...