Star Avenue 5 Hang Dong อาคารพาณิชย์สุดพรีเมียม สไตล์ Modern Luxury สำหรับผู้มีรสนิยม

ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 12 units และการออกแบบอาคารพาณิชย์ ที่ฉีกภาพอาคารพาณิชย์แบบดั้งเดิม เป็นอาคาร Double Unit หน้ากว้างพิเศษ กระจกรอบด้าน ที่มอบความรู้สึก Simply Elegant ทำให้ Star Avenue 5 Hang Dong เป็นอาคารพาณิชย์ สไตล์พรีเมียม โครงการอันดับแรก ๆ ที่คนนึกถึง สำหรับธุรกิจที่ต้องการความแตกต่างและโดดเด่น

ความยากของผู้ออกแบบอยู่ที่ ทำเลของอาคารที่ตั้งอยู่ใจกลางโครงการ ที่ล้อมรอบไปด้วยอาคารและธุรกิจที่หลากหลายธุรกิจ และความต้องการของ Star Avenue ที่ต้องการให้อาคารเปลี่ยนภาพลักษณ์ให้เป็นสไตล์ Premium โดดเด่น เปรียบเสมือนดวงดาวที่ส่องแสงเฉิดฉายยามค่ำคืน

ตัวโครงการจึงออกแบบเป็นกระจกรอบด้าน มีเเสงและเงา ให้ความรู้สึกทันสมัย สบายตา มีลูกเล่น เมื่อเดินรอบตึก หรือ เเม้กระทั่งเดินอยู่ในตัวตึก เเละ ตัวกระจกรอบด้านนั่นเอง มันคือการออกแบบเพื่อให้มีทางเข้า 2 ฝั่ง เพิ่มความรู้สึก SIMPLY-ELEGANT เปิดรับทุกโอกาสทางธุรกิจ

ภายในอาคารถูกออกแบบมาให้หน้ากว้าง โถงสูง เพื่อสอดรับ เเละ ตอกย้ำคอนเซปท์ “MODERN LUXURY & ALL DETAILS HARMONIZE IN STAR COMMUNITY” เเละ ถือเป็นอาคารพาณิชย์ยูนิตที่แปลกใหม่ เพราะโดยทั่วไปเเล้วอาคารพาณิชย์ไม่ได้มีหน้ากว้างถึง 5 เมตร หรือ โถงสูงถึง 8 เมตร

ตัวอาคารให้พื้นที่ใช้สอยจัดเต็ม มากถึง 328 ตารางเมตร เพื่อให้ทุกเนื้อที่สามารถเป็นพื้นที่ขาย Sales Area ได้เต็มประสิทธิภาพ วัสดุที่เลือกใช้ ล้วนผ่านการคิดจากสถาปนิกผู้ออกแบบ โดยเฉพาะการเลือกใช้อลูมิเนียมสีแชมเปญ ซึ่งมีความ Unique และต้นทุนสูง ทำให้อาคารสามารถมอบความรู้สึกหรูหรา มีระดับมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อเอามาประกอบกัน อาคาร Premium นี้จะเป็นเสมือน Runway ที่พร้อมสนับสนุนให้ทุกสินค้าและทุกธุรกิจโดดเด่น สะกดทุกสายตา

ความสวยงามของโครงการ สตาร์ เอวีนิว 5 หางดง ซีรีย์ใหม่ เปรียบเสมือน “ตะเกียงแห่งธุรกิจ” ที่ส่องสว่าง เเละ สุกสกาวได้ในตัวเอง ตั้งตระหง่านอยู่พื้นที่ใจกลางโครงการสตาร์ เอวีนิว 5 หางดง ในขณะเดียวกัน ก็แฝงรายละเีอียดของการออกแบบด้วยองค์ประกอบของเส้นสายทางสถาปัตยกรรม ตั้งเเต่การตีโจทย์คำว่า อาคารพาณิชย์ซีรีย์ใหม่ การตีโจทย์การออกแบบให้เป็นมิตรกับพื้นที่เเละตึกรอบ ๆ การตีโจทย์ของความเรียบง่ายเเต่ลึกลงไปด้วยรายละเอียด

ให้ตอบโจทย์บริบทแห่งธุรกิจ การต่อยอด เเละ ภาพลักษณ์ของธุรกิจที่หลากหลาย ที่พร้อมจะมาสร้างสรรค์ธุรกิจไปด้วยกันที่ คอมมูนิตี้ธุรกิจแห่งนี้ โครงการ สตาร์ เอวีนิว 5 หางดง ซีรีย์ใหม่

ชวนคุณมาพบกับรายละเอียดคอมมูนิตี้ธุรกิจแห่งความ MODERN LUXURY 

เเล้ววันนี้ที่โครงการ สตาร์ เอวีนิว 5 หางดง

News & Events

Related Posts