เรามอบทำเลที่ดีที่สุดเพื่อการเติบโตทางธุรกิจของคุณ

เรามอบทำเลที่ดีที่สุดเพื่อการเติบโตทางธุรกิจของคุณ. การออกแบบอันชาญฉลาด ได้ตอกย้ำถึงบทบาทของโครงการสตาร์เอวีนิวในการเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นในจังหวัดเชียงใหม่ ที่คอยตอบสนองวิสัยทัศน์ของนักลงทุนและผู้ประกอบการ ทั้งยังเป็นผู้ประสานระหว่างธุรกิจและบุคคลทั่วไปได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ถ. เชียงใหม่ - หางดง

สตาร์ เอวีนิว 5

ต่อยอดธุรกิจของคุณในอาคารพาณิชย์ที่ออกแบบมาอย่างโดดเด่นและล้ำสมัย ที่ได้ผสานองค์ประกอบที่เอื้อต่อการลงทุนให้งอกเงย ทั้งทำเล พื้นที่สำหรับร้านค้า ร้านอาหาร และบริการต่างๆ ตลอดจนพื้นที่ทำงานอันแสนรื่นรมย์ ในโครงการสตาร์เอวีนิวที่พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ในราคาสุดพิเศษ

ตลาดหางดง

สตาร์เอวีนิว 6

ด้วยวิสัยทัศน์ในการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง โครงการสตาร์ เอวีนิว 6 ตอกย้ำไลฟ์สไตล์อันร่วมสมัย และเน้นย้ำในการเข้าถึง, ความหลากหลาย และประสิทธิภาพ ผ่านพื้นที่การค้าที่มาพร้อมกับกลยุทธ์ทางการตลาด อันเป็นปัจจัยสำคัญที่เอื้อต่อการลงทุนของผู้ประกอบการ มาทำธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จในทำเลศักยภาพที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์การลงทุน

อาคารพาณิชย์ของโครงการสตาร์ เอวีนิว เชียงใหม่ รับประกันผลตอบแทนจากทุกการลงทุน เรามุ่งสร้างอสังหาริมทรัพย์ที่ได้ศักยภาพ และคงไว้ซึ่งมาตรฐานสูงสุด

ที่ตั้งโครงการ

ร้านค้าภายในโครงการ

โครงสร้างตัวอาคาร

กิจกรรมทำบุญใส่บาตร ก่อนวันเข้าพรรษา วันที่ 12 กรกฎาคม 2562

ถือโอกาสอันดีวันเข้าพรรษาที่จะถึงนี้ บริษัท สตาร์ เอวีนิว จำกัด พร้อมด้วยลูกค้าในโครงการสตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่ หางดง ได้ร่วมกันทำบุญตักบาตร เพื่อสืบทอดหน้าที่พุทธศาสนิกชนและเป็นสิริมงคลในการดำรงชีวิต