ข่าวสารและบทความการลงทุน

กิจกรรมทำบุญใส่บาตร ก่อนวันเข้าพรรษา วันที่ 12 กรกฎาคม 2562

ถือโอกาสอันดีวันเข้าพรรษาที่จะถึงนี้ บริษัท สตาร์ เอวีนิว จำกัด พร้อมด้วยลูกค้าในโครงการสตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่ หางดง ได้ร่วมกันทำบุญตักบาตร เพื่อสืบทอดหน้าที่พุทธศาสนิกชนและเป็นสิริมงคลในการดำรงชีวิต

5 เหตุผลที่คุณควรลงทุนกับ Star Avenue 5 หางดง

เคยคิดกันไหมครับว่าถ้าต้องการลงทุนกับอาคารพาณิชย์เพื่อทำธุรกิจ มักจะพบทางเลือกที่ได้อย่างเสียอย่าง อยากได้ทำเลในเมืองแต่ราคาก็สูงเกินไป อยากให้ใกล้กับแหล่งชุมชนการเดินทางก็ไม่สะดวก พอได้ราคาดีๆอาคารก็ดันไม่ตอบสนองกับการใช้งาน แล้วถ้าอยากได้อาคารพาณิชย์ที่ดีแบบครบทุกด้านจะหาโครงการแบบนั้นได้ที่ไหน?

ภาพบรรยากาศจากงาน CSR วันที่ 19 มกราคม 2562 ที่ เอี่ยมดีรีไซเคิล ได้ร่วมกับทางสตาร์ เอวีนิว 5 มาให้ความรู้เรื่องการแยกขยะ ว่าการแยกขยะนั้นหากเราทำอย่างถูกวิธี จะสามารถช่วยสังคมได้ทุกด้านเลยทีเดียว ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมงานกันค่ะ ติดตามข่าวสารงานกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ที่เพจ Star Avenue 5 Hangdong และ Staravenue ได้เลยนะคะ

เทคนิคเลือกอาคารพาณิชย์

มาดูกันดีกว่าว่าเลือก “อาคารพาณิชย์” ที่ดี ทำกิจการให้ปัง ไม่มีพัง ต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง หากถามเรื่องอนาคตของการทำงาน ใครๆก็คงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่อยากทำงานออฟฟิศไปจนแก่ ใครๆก็อยากจะหาช่องทางรวยอื่นๆ เช่น เปิดกิจการค้าขายหรือเปิดบริษัทเล็กๆขึ้นมา ในการมองดูช่องทางการเปิดกิจการ จะว่ากันไปแล้วตึกที่เป็นที่นิยมในการเปิดกิจการก็จะหนีไม่พ้น “อาคารพาณิชย์” ทีนี้มาดูกันดีกว่าว่า “อาคารพาณิชย์” ที่ดี ทำกิจการให้ปัง ไม่มีพัง ต้องประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

Grand Opening Wake Up + Subway 2018

ในวันที่ 18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา ร้าน Wake Up และ Subway ได้จัดงาน Grand Opening ขึ้น ณ ร้าน Wake up ภายในโครงการสตาร์เอวีนิว 5 เชียงใหม่ - หางดง ซึ่งมีแขกผู้มีเกียรติมากมายมาร่วมแสดงความยินดี ทางสตาร์เอวีนิว จึงขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย

สัมมนาฟรี! ภาษี E-Commerce เรื่องสำคัญที่แม่ค้า Online ต้องรู้!

ร้าน Wake Up สาขา Star Avenue 5 หางดง ร่วมกับบริษัทบัญชีชั้นนำของเชียงใหม่ บริษัทซีแอนด์ฮิล จำกัด โดยครูสมายล์ จัดสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับภาษี E-Commerce ฟรี!! เพียงอุดหนุนเครื่องดื่มหรือสินค้าภายในร้านเท่านั้น

เกมกระแสเงินสด (CASHFLOW Game)

ร้าน Wake Up สาขา Star Avenue 5 หางดง ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเล่นเกมกระแสเงินสด (CASHFLOW Game) ฟรี! รับจำนวนจำกัด 25 ท่านเท่านั้น!

Heavenly Nails

Heavenly Nails เป็นร้านเสริมสวยที่ให้บริการเต็มรูปแบบ มีบริการที่เป็นมิตร ร้านเราตั้งอยู่ที่ สตาร์เอวนิว5 บนถนนหางดงเชียงใหม่ แยกสะเมิง มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีบริการเสริมความงามมากมาย เช่น ทาสีเล็บ รวมไปถึงศิลปะบนเล็บ ทำความสะอาดมือและเท้า ตะไบทรง ตัดหนัง ทาสีให้สวยงาม ผ่อนคลายด้วยสปา ร้านเรายังมีบริการแว็กซ์ขนตามร่างกาย และการต่อขนตา Heavenly Nails ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับ เวลาส่วนตัวของคุณอย่างเต็มที่

Hangdong Run Together 2018

ขอเชิญร่วมงาน เดิน-วิ่งการกุศล เพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์การแพทย์โรงพยาบาลหางดง จังหวัดเชียงใหม่ โดยโครงการ สตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่-หางดง ร่วมสนับสนุนกิจกรรมและเอื้อเฟื้อสถานที่ “วิ่งฮอมบุญ ครั้งที่ 1” ในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561